HOIST
รอกไฟฟ้ามือสอง รอกสลิงไฟฟ้า รอกโซ่ไฟฟ้า
  
     บริษัท เฟิร์ส เครน อินเตอร์ จำกัด จำหน่ายพร้อมติดตั้ง ซ่อมบำรุงรอกไฟฟ้าทุกยี่ห้อทั้ง รอกใหม่และ รอกไฟฟ้ามือสองพร้อมบริการอะไหล่รอกไฟฟ้าอย่างครบครัน ทั้งยุโรปและ ญี่ปุ่น ในราคาที่คุณพอใจ

รอกไฟฟ้า คืออะไร?
รอกไฟฟ้า(Hoist)เป็นเครื่องจักรที่ช่วยสำหรับเพื่อการเบาแรงสำหรับในการยกวัตถุที่มีน้าหนักสูงในแนวทางขึ้นและก็ลงรวมทั้งสำหรับเพื่อการเคลื่อนที่ด้านซ้ายแล้วก็ทางขวามือได้อย่างมีคุณภาพส่วนคานล้อคือชุดล้อที่วิ่งตามเครนที่ติดตั้งรองรับ

ส่วนปลายของคานรับน้ำหนักอีกทั้ง2ด้านเพื่อขับเครนไฟฟ้าให้วิ่งไปตามรางวิ่งของเครนโดยมีหลักจุดสำคัญที่สอดคล้องกับการออกแบบฟังก์ชันการใช้งานที่เหมาะสมสะดวกต่อการบำรุงรักษาที่ง่ายแล้วก็มีความปลอดภัยจากการใช้งานโดยองค์ประกอบต่างๆที่นอกจากคานรับน้ำหนักของเครนรางวิ่งเครนรอกไฟฟ้าและคานล้อ

รอกไฟฟ้ามือสอง เป็นรอกไฟฟ้าที่ผ่านการใช้งานมาสักระยะแต่ยังคงมีภาวะที่ดีบางทีการใช้งานถ้าเป็นแบรนด์ที่มีคุณภาพได้มายี่ห้อฐานสูงการใช้งานแทบจะไม่มีความต่างจากรอกไฟฟ้ามือ1เลยในปัจจุบัน

รอกไฟฟ้ามือสองที่ได้รับความนิยมที่ใช้กันอย่างมากมายรวมทั้งราคาถูกก็จะเป็นรอกไฟฟ้ามือสองสัญชาติประเทศญี่ปุ่นซึ่งมีหลายแบรนด์แต่ละแบรนด์ก็จะมีลักษณะการใช้งานสุดแท้แต่การใช้งานแต่ละชนิด

คุณประโยชน์ของรอกไฟฟ้ามีอะไรบ้าง?
รอกไฟฟ้าสามารถลดทุนสำหรับการผลิตในโรงงานอุตสาหกรรมได้และก็ยังมีความปลอดภัยสำหรับการใช้งานสำหรับในการขนย้ายสินค้าที่มีน้ำหนักสูงแล้วก็มูลค่าสูงเป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่จะช่วยทุ่นแรงแล้วก็อำนวยความสะดวกสำหรับการโยกย้ายสิ่งของที่มีขนาดใหญ่แทนที่จะขนย้ายด้วยปริมาณคนที่มากและก็เป็นปัญหาต่อการใช้พื้นที่การทำงานโดยเครื่องจักรจำพวกนี้จัดว่ามีประสิทธิภาพในการใช้งานยกตัวอย่างเช่นต้องการเคลื่อนย้ายวัตถุขนาดใหญ่ขึ้นบนที่สูงซึ่งก่อให้เกิดปัญหาต่อการดำเนินการที่จะจำเป็นต้องใช้แรงงานจำนวนมากและไม่มีความปลอดภัย
สำหรับในการเคลื่อนย้ายเลยถ้าหากส่งวัตถุนั้นขึ้นไปด้วยรอกไฟฟ้าก็จะมีความสบายรวมทั้งรวดเร็วทันใจอีกทั้งยังมีความปลอดภัยสำหรับการย้ายที่วัตถุไปในทิศทางที่เราต้องการได้อีกด้วย


รอกไฟฟ้ามีกี่จำพวก?
รอกไฟฟ้าแบ่งออกเป็น4ชนิดเป็น

1. รอกโซ่ไฟฟ้า(Electric Chain Hoist)
  จะมีองค์ประกอบที่พอดีที่สามารถใช้งานได้ทั้งยังด้านในและข้างนอกอาคารสามารถเพิ่มระยะยกโดยการเปลี่ยนความยาวโซ่ใหม่ได้ตามความจำเป็น

2. รอกสลิงไฟฟ้า(Electric Wire Rope Hoist)
   มีลักษณะส่วนประกอบเป็นแบบหุ้มมิดเหมาะสมสาหรับใช้งานที่ที่โล่งแจ้งหรือที่มีฝุ่นผงมากไม่น้อยเลยทีเดียวแม้กระนั้นไม่สามารถที่จะเปลี่ยนระยะยกได้
   จากที่อยากได้ได้ราวกับรอกโซ่ไฟฟ้าแต่ว่ามีความแข็งแรงทนแล้วก็ความสามารถสำหรับในการรับน้ำหนักได้มากกว่ารอกโซ่ไฟฟ้า

3. รอกโซ่มือสาว(Manual Chain Hoist)
   เป็นวัสดุอุปกรณ์ชักรอกรอกมือไม่มีส่วนประกอบที่เป็นอิเล็กทรอนิกส์ก็เลยไม่จำเป็นต้องใช้กระแสไฟฟ้าเหมาะสมสาหรับงานยกแบบบางครั้ง

4. รอกกันระเบิด(Explosion –Proof Hoist)
   เป็นรอกที่มีคุณลักษณะคุ้มครองการเกิดประกายโดยส่วนประกอบแต่ละชิ้นในรอกกันระเบิดจะช่วยลดการเกิดสะเก็ดไฟรวมทั้งมีการคุ้มครองปกป้องไม่ให้ประกายไฟ
   มีสาเหตุจากการทำงานเหมาะสำหรับอุตสาหกรรมเคมีหรืออุตสาหกรรมที่เกี่ยวเนื่องกับวัตถุไวไฟโดยรอกชนิดนี้จะมีอีกทั้งแบบโซ่และแบบลวดสลิง
รอกสลิงไฟฟ้า
รอกโซ่ไฟฟ้า
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้